ท้องได้24weekแต่ท้องเล็กลูกจะเป็นอะไรไหม

ปรึกษาแม่ๆท้องได้24weekแล้วแต่ท้องแทบไม่ออกเลยแอบกังวลใจ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้ 19 week ท้องแรกท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอมาน้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ

1y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้22วีคแล้ว(ท้องแรก) ท้องออกแบบนี้เลยยังเป็น2ชั้นอยู่เลยค่ะ5555

เรา25วีค เหมือนคนไม่ท้องเลย ออกไปข้างนอกถ้าไม่ติดเข็มกัดก็ไม่รุ้ว่าท้อง ท้องสองแล้วด้วย

บ้านนี้ไม่กังวลเรื่องท้องเล็กเลยค่ะถึงท้องจะเล็กแต่ลูกเราแข็งแรงก็พอใจแล้ว🥰

23วีคแล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่น้ำหนักน้อง618กรัมแล้วน่ะค่ะ

แม่อาจจะท้องเล็ก ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่น่าห่วง

ของเรา5เดือนแล้วท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ มันจะไปใหญ่แบบคนท้องช่วง8-9เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกจ้า คนทักทุกวัน

23w ไม่รอดแล้วคะ แตก🥲🥲

24วีค ปุ้กลุ้กมาก555 ผญ