น้ำตาลสูง

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะแม่บ้านนี้น้ำตาลสูงค่ะหมอบอกขึ้นมา170เกณฑ์เขาไม่เกิน140อันตรายไหมค่ะแม่ๆต้องทำยังใงถึงจะลดลงได้อิแม่เพลียต้องเจาะเลือดปลายเดือนนี้อีก4ครั้ง

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 185 ลดแป้ง งดของหวานน้ำหวาน ไปตรวจอีกครั้ง1สัปดาห์ ผลปกติค่ะ

คุ้มอาหารค่ะ กินข้าวไรเบอร์รี่ งดแป้ง งดน้ำตาล ดื่มเยอะๆค่ะ

เห็นมีคนโพส์ตในนี้ ว่าให้ต้มน้ำใบเตย ดื่มแทนน้ำจะเห็นผลนะ

5y ago

กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ งดของหวาน ขนมปัง กินผักเยอะๆค่ะ ผลไม้ฝรั่ง ถ้าไม่อีก 4เข็ม ต้องฉีดยานะคะ คุมแต่ตอนนี้ดีกว่าค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ต้มน้ำ​ใบ​เตย​ค่ะ​ ต้มแบบไม่ใส่​น้ำ​ตาล​กินแทนน้ำเปล่า

เกินเหมือนกันคะ อยู่ที่180 กลัวเหมือนกันคะ

งดของหวาน ดื่มน้ำใบเตยค่ะช่วยได้

บ้านนี้ 181 คะ เครียดๆเหมือนกัน

เลิกทานของที่มีน้ำตาลมากค่ะ

5y ago

จ้าาแม่เครียดค่ะกลัวอันตรายต่อลูก

กินน้ำใบเตยต้มค่ะ

น้ำใบเตยอีกเสียงค่ะ