ขอวิธีลดน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดตอนท้องบ้างมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ 36w กลางคืนนอนไม่หลับ ฉี่บ่อย มือเท้าชาบางครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง น้ำตาล ให้เหลือน้อยที่สุดค่ะ นับคาร์บ ข้าว เส้นก๋วยเตี๋ยว ผักหัว นม ให้หมดค่ะอย่ากินเกิน น้ำหวาน เบเกอรี่ ข้าวเหนียวงดเลยห้ามกิน เน้น ผักใบเขียว เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ เอามาต้มแบบไม่ปรุงอะไรเลย กินให้อิ่ม ไม่กินจุกจิก