ตั้งครรภ์ 6 เดือนมีอาการท้องผูก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีระบายอาการท้องผูกบ้างค่ะ ทานทั้งผัก ผลไม้ต่างๆ มะละกอสุก ก็ไม่ถ่ายเลยค่ะเป็นมาประมาณ 3-4 วันค่ะ 😓😔

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ขอยาหมอเลยค่ะ เป็นทีทรมานมากๆ

โยเกริดค่ะแม่บ้านนี้หมอให้กินทุกวัน

มะขามหมูคะ​ กินแค่​ 2​ ฟักถ่ายเลย​ 🤣🤣

ทานโยเกิร์ตค่ะวันละถ้วย ช่วยได้ค่ะ

เป็นเพราะยาที่หมอไห้เรากินบำรุงคะ

นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ

กินนมจืดตอนท้องว่างเลยจ้า

มะละกอค่ะ ลื่นปรึ๊ดเลย😂

น้ำลูกพรุนช่วยได้ค่ะ 🥰

น้ำลูกพรุนช่วยได้คะ