ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าปวดท้องปวดเอวปกติไหมค่ะนั่งรถด้วยตอนนี้7วีค3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดกันปกติจ้า ต้องออกกำลังกายสักหน่อยนะแม่

5y ago

7วีค3วันเท่ากัน​ ปวดมากๆๆๆๆ​ค่ะแต่ไม่กล้าออกกำลังกาย​ออกแรงอะไรค่ะเพราะสามเดืิอนแรกอันตรายเพราะเรามีประวัติแท้งค่ะ