เป็นกรดไหลย้อน

แม่ๆท่านไหนมีวิธีการลดกรดไหลย้อน หรือสามารถทานยาตัวไหนได้บ้างไหมคะ รู้สึกท้องอืด อาหารไม่ย่อย เรอเปรี้ยว แสบคอมากเลยค่ะ เรอยากมาก มีแต่น้ำเปรี้ยวๆ

5 ตอบกลับ

ท้องอืดกิน air-x ได้ค่ะ อาหารไม่ย่อย แสบคอ กรดไหลย้อน กินกาวิสคอนค่ะ 2อย่างนี้คนท้องกินได้

แม่กินกระต่ายบิน ไม่งั้นอ้วก กรดไหลย้อนแสบคอจนอ้วกทุกคืน

12mo ago

กระต่ายบิน ผสมแอลกอฮอล์นะคะ ให้กินกาวิสคอนแทนค่ะ

กาวิลคอนสีชมพูคะ

ทานยาลดกรดได้คะ

กาวิสคอลค่ะ