ลูกผิวแห้ง

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับลูกผิวแห้งบ้างคะ ใช้อะไรถึงหาย ถึงดีขึ้น ลูกบ้านนี้ผิวแห้งมากค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หยดเบบี้ออยในน้ำสุดท้ายและใช้ดีนี่โลชั่นค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ออยจร้าทั้งหยดทั้งทาเลยหรือวาสลีนก็ได้

บ้านนี้ใช้ออยค่ะผิวน้องไม่แห้งเลยค่ะ

หยดเบบี้ออยล์ลงในน้ำที่น้องอาบนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทำแล้วค่ะแต่ว่าไม่ดีขึ้นเลย

หยดออยในน้ำตอนอาบน้ำจ้า

ทาออยจ้า