ท้องแตก

ใครท้องแตกแบบนี้บ้างค่ะ ใช้อะไรถึงหาย

ท้องแตก
2 ตอบกลับ

ทาเบบี้ออย​คะ ดูถ้าแล้วท้องจะขยาดออกอีกแน่​ๆ ป้องกันให้ผิวชุ่มชื่น​นะคะ จะได้ไม่แตกไปมากกว่านี้ ถ้าแม่คันมากๆ นำแนะให้ทาบีแพนเธน

เริ่มแรกแม่ต้องอย่าเกานะคะ สำคัญมากจะยิ่งเกายิ่งแตก คือต้องลูบๆคะ เดี๋ยวหลังคลอดมาบำรุงโบกครีมกันหนักๆคะ