คลอดธรรมชาติvsผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ทั้ง2แบบบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ เลือกคลอดแบบไหนดีคะ 39วีคแล้ว กังวลว่าจะเลือกแบบไหนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราว่าคลอดธรรมชาติดีกว่านะคะ แต่ตะทรมานตอนปวดท้องคลอด แต่ฟื้นตัวเร็วมาก 2-3วันแผลหายเจ็บแล้วค่ะ ผ่าคลอดหลายอาทิตย์กว่าจะหายค่ะ

5y ago

วันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เจ็บมากเลยค่ะ เลยลังเลจะผ่าหรือคลอดเองดี😅