น้องคลอดได้​ 5​ วันยังไม่ได้ออกจาก​ รพ​ เพราะตัวเหลือง​ ​

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ​ รู้สึกมีความกังวล​ ว่าลูกเราจะเป็นอะไรมากมั้ยนะ​ 😣

2 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะน้องจะขับสารเหลืองออกมาทางฉี่และอึ

แม่พยายามให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ​ พอดีน้ำนมยังไม่เยอะ​เลยลำบากนิดนึงคะ