น้องคลอดได้ 5 วันกลับมาบ้านเหมือนจะตัวเหลือง

ปกติน้องจะตัวเเดงๆพอมาวันนี้อยู่ดีๆมีหน้าเหลืองตัวเหลือง อันตรายไหมคะ หรือแม่คิดไปเอง เพราะตอนอยู่ รพ.คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินนมคะ เพื่อขับสารเหลือง ถ้านมแม่ไม่พอให้น้องกินนมผงเลยคะ คอยดูฉี่น้องด้วย เดี๋ยวก็หายคะ

ให้น้องกินนมส่วนในเยอะค่ะๆ พาออกแดดเช้าๆ