ตกขาวคณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีตกขาวคณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้ตกขาวเยอะมากเป็นสีเหลืองๆเขียวๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่เป็นเยอะมากแอบกังวลค่ะ เป็นปกติของคนตั้งครรภ์รึป่าวค่ะ

21 ตอบกลับ

ตกขาวมีสีน่าจะติดเชื้อนะคะ ควรรีบไปหาหมอค่ะ

เราก็เป็น แอบคันด้วย ต้องทำไง

ไม่ปกติค่ะ หาหมอค่ะ ติดเชื้อแล้ว

ถ้าเปนสีเขียวๆอาจติดเชื้อนะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีสีค่ะ

ตกขาวมีสีควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะถ้าเป็นสีเขียว

เป็นเหมือนกันค่ะ

หาหมอคะแม่ ถ้ามีสี

เป็นเหมือนกันค่ะ