ตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ เป็นอันตรายไหมคะ ไม่มีกลิ่นค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราเป็นตลอดเลยค่ะ แต่เรามีติ่งเนื้อปากมดลูกขนาดใหญ่ คุณหมอบอกติ่งเนื้อทำให้เป็นแบบนี้ค่ะ เลือดออกซึมๆ กลายเป็นเลือดเก่า ผสมตกขาวออกมา บางทีก็ติ่งเนื้ออักเสบค่ะ พออักเสบก็ติดเชื้อ ตกขาวเปลี่ยนสี นี่กินทั้งยาแก้อักเสบ ยาฆ่าเชื้อ ยาสอด ยังไม่หายไปเลยจ้า คุณหมอบอกเคสเราหายยาก รอคลอดแล้วติ่งเนื้อตัดทิ้ง ถึงจะดีขึ้น

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า เราก็เป็น วันแรกๆจะสีน้ำตาล เรานิ่งนอนใจ วันหลังๆมาเป็นสีแดงสดเลย เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอจถดยากันแท้งให้แล้วจ้า ตอนนี้ปกติดีแล้วจ้า

ถ้าเป็นนานแล้ว แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y ago

พึ่งมีออกมานิดนึงค่ะแม่ วันนี้ค่ะ

หาหมอค่ะ เราว่าไม่ปรกติ

6y ago

ขอบคุณค่ะ