กรุ๊ปเลือดพิเศษ

แม่ๆท่านไหนมีกรุ๊ปเลือดพิเศษ (Rh Negative) บ้างไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ทราบหน่อยคะ????

2 ตอบกลับ

เป็นยังไงหรอคะ

5y ago

เป็นกรุ๊ปเลือดหายากคะ ส่วนตัวกรุ๊ปเลือดเป็น O Rh Negative ต้องฉีดวัคซีนป้องกันความเสี่ยง2เข็ม แต่ไม่รู้ว่าราคาเท่าไหร่ คุณหมอก็ไม่แน่ใจเพราะนานๆทีจะเจอเคสแบบนี้คะ