กรุ๊ปเลือดหายาก O rh negative

คุณแม่บ้านไหนกรุ๊ปเลือดrh negativeบ้างค่ะ ได้ฉีดยาต้านเลือดแม่ลูกไม่เข้ากันไหม เสียค่ายาเท่าไหร่ค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

แม่เรากรุ๊ปเลือดนี้เห็นบอกฉีด3เข็ม ตอนนั้นมันเข็มละ5พันมั้ง เมื่อ25ปีที่แล้วนะ😑

เราค่ะO-rhแต่สมัยนี้ฉีดฟรีแล้วค่ะ

ใช่กรุ๊ปเลือด anti-K หรือป่าวคะ

4y ago

กรุ๊ปO Negative ค่ะหรือO-

📌