กรุ๊ปเลือดพิเศษ

แม่ๆท่านไหนมีกรุ๊ปเลือด (Rh Negative) บ้างค่ะ เราไม่เคยรู้เลยจนฝากครรภ์ครั้งแรก หมอแจ้งว่าต้องฉีดยาตัวนึงที่เกี่ยวกับระบบเลือด โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ไม่มียา ต้องทำใบส่งตัวไปฉีดอีกโรงพยาบาลนึง ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหม ต้องเสียค่าใช้จ่ายยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลไม่ทำใบส่งตัวให้เหรอค่ะ ถ้ารพ.ทำให้เราน่าจะใช้สิทธิ์บัตรทองนะคะ

2y ago

ถ้าเอกชนน่าจะเสียค่ะแม่แต่ถ้ารพรัฐน่าจะฟรีนะคะ

โทรปรึกษาสายด่วนบัตรทองดีกว่านะคะ