7สัปดาห์​ยัง​ไม่เห็น​เด็ก, มี​เลือด​สี​น้ำ​ตาล​ออกมา​

แม่ๆท่านไหนมี ประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ เมื่อวานไปซาวท้องมาเห็นแต่ถุงขนาด2.16cm.แต่ไม่มีตัวเด็กค่ะ วันนี้มีคราบเลือดและเยื่อสีน้ำตาลเข้มออกมาด้วย ต่อมามีสีแดงขึ้นและเป้นก้อนเลือด

7สัปดาห์​ยัง​ไม่เห็น​เด็ก, มี​เลือด​สี​น้ำ​ตาล​ออกมา​
10 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ตอนนั้นได้ 5 วีค มีเลือดสีน้ำตาลออก เลยรีบไปหาหมอ ก็ซาวนด์เจอตามภาพ แทบมองไม่ออกเลยว่าเป็นถุงตั้งครรภ์ เรามีเลือดสีน้ำตาลออกแค่วันนั้นวันเดียว รอบเดียวแค่ติดกระดาษทิชชู่ หลังจากนั้นเราก็บำรุงตัวเองเรื่อยมานะคะ แล้วก็ไปฝากท้องกินยาที่หมอให้ พอ 11 วีค ไปซาวนด์อีกครั้งก็เจอน้องจ้า แข็งแรงดี ตอนซาวนด์เห็นลูกดิ้นดุกดิ๊ก เป็นอะไรที่ดีใจมาก แม่อย่ากังวลมากนะคะ รีบไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ❤

มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ไปฉุกเฉิน รพ.ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอคลินิคแล้ว (เราเคยไปฉุกเฉินมา เค้าส่งไปหาหมอสูติต่อเลย ไม่ว่าไปกี่โมง) แต่ปกติถ้าถุงตั้งครรภ์ขนาด 17-25mm แล้วควรจะเจอตัวเด็กและหัวใจแล้วค่ะ คุณหมอน่าจะบอกคุณแม่บ้างแล้วใช่ไหมคะ ยังไงก็ขอให้ปลอดภัย และเจอตัวน้อยนะคะ

5y ago

กำลังจะออกไปโรงพยาบาลค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ กลัวจะไม่เห็นน้องจัง😭

บ้านนี้เห็นเด็กตอน8weeksค่ะ น้อง1.5cmเองค่ะเล็กมากๆค่ะ ซาวหน้าท้องค่ะ ไม่เครียดนะค่ะความเครียดส่งผลกับเด็กค่ะ.

5y ago

ค่ะสู้ๆค่ะ บ้านนี้ตอนซาว6weeks ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ขอถามพี่หน่อยค่ะแบบนี้เหรอค่ะ น้องเลือดออกมาได้ชักแปป ตอนเย็นก็หายไปเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

สีเลือดเหมือนเลือดเก่าตกค้างเลยค่ะ​ ไม่ใช่แดงสด​ แต่ควรไปพบแพทย์นะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

น่าจะเป็นท้องลมรึป่าวค่ะ

ท้องลมรึป่าวค้ะไม่เห็นเด็ก.

5y ago

หมอนัดพรุ่งนี้ คงได้รู้ชัวร์แล้วค่ะว่าข่าวร้ายรึเปล่า

หลังมีเลือดไปหาหมอยังคะ.

5y ago

ยังเลยค่ะ วันนี้คลินิคปิด แต่เมื่อวานตอนไปซาวก็บอกหมอแล้วว่ามีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึง หมอบอกว่าถ้าไม่ใช่สีแดงยังไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่