แอบตกใจนิดหน่อย ไปฝากครรภ์และซาว ไม่เห็น ตัวเล็ก คุณหมอบอกคงตัวเล็กมากจนหาไม่เจอและอายุหน้าจะประมาณ 4 สัปดาห์

26 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอน 7w2d เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอทารก พอ3 วันถัดมามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเลยไปซาวดูอีกที .. คราวนี้เจอเบบี๋ตัวกระจิ๊ดริดและหัวใจเต้นเร็วด้วยค่ะ และช่วง 8-9w มีภาวะแท้ง คุณหมอก็ให้ฉีดยากันแท้งค่ะ ตอนนี้ 10 w แล้วค่ะ ลุ้นทุกวีคเลย ตื่นเต้นๆๆ

ของเราไปซาวค์ตอน4wก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดเราอีกที เดือนถัดไป เจอค่ะ ตอน 8w ตอนนี้เรา 18w แล้ว ลูกดิ้นแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ นอนเยอะๆ บำรุงของมีประโยชน์ อย่าเดินบ่อย เจอแน่นอนค่ะ

5y ago

ตอนนี้จิตตกมากๆค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกไม่เห็นมีถึงตั้งครรถ์. หมอบอกอาจจะผิดพลาดจากที่ตรวจ เราก็เลยตัดสินใจซื้อมาตรวจอีกอันก็ขึ้น2 ขีด หมอนัดอีกที อีกตั้ง 3 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้จิตตกมากๆเลย

บ้านนี้ u/sครั้งแรก ตอน 4 Ws ก้อไม่เห็นค่ะ มีแค่ผนังมดลูกที่หนาๆ (ปรกติผนังมดลูกจะไม่หนาขนาดนี้) แต่มาเจอตัวอ่อนจริงๆก้อ6 ws กว่าๆ

รอไปซาวครั้งหน้าค่ะของเราซาวตอน4wตัวเล็ก หมอนัดอีกสองสัปดาห์ค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

4 สัปดาห์ยังไม่เป็นรูปร่างค่ะ แค่เป็นก้อนกลมๆ สัก 8 สัปดาห์จะเห็นเป็นรูปร่าง

ไปซาวตอน4วีค ไม่เจอเหมือนกัน เราว่ามันเร็วไป หมอนัดอีกตอน6วีค ถึงเจอน้องค่ะ

4 สัปดาห์บ้านนี้ยังตรวจครรภ์ไม่ขึ้นเลยค่ะ ตรวจทุกอาทิตย์มาเจอวีคที่ 7

บ้านนี้ก้อยังซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ...หมอต้องนัดไปซาวด์อีก2วีค😁

รอไปซาวน์รอบหน้าค่ะแม่เจอน้องแน่นอน ระหว่างนี้ก็บำรุงปกติค่ะ^^