ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แล้วมีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมา จะมีโอกาสท้องลมหรือแท้งไหมคะ

8 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

มีโอกาสค่ะ แต่ต้องให้หมอเป็นคนวินิจฉัยอีกทีค่ะ

รีบหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออก

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

ควรไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ