ปวดข้อนิ้สมือ

แม่ๆท่านไหนมัอาการปวดข้อนิ้วมือบ้างไหมค่ะ เราปวดจนกำมือไม่สนิท ปวดแค่มือน่ะ แขน ขา ไหล่ นิ้วเท้า ไม่ปวดเลย ไม่ชา ไม่มีอาการตะคริวอะไรเลยด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเวลามือบวมค่ะเวลากำมือจะปวดตรงข้อนิ้วกำได้นิดเดียว

4y ago

ลองแช่น้ำอุ่นดูค่ะ