ลูกเป็นไข้แล้วมีผื่นขึ้นตามตัวและหน้า

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้ไหมคะน้องเป็นไข้หลังจากนั้นมีผื่นเป็นเม็ดๆปื้นๆขึ้นตาม แขน ขา และใบหน้าค่ะอยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไรคะ

ลูกเป็นไข้แล้วมีผื่นขึ้นตามตัวและหน้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะไข้ลดผื่นมา2-3ก็หายค่ะแม่ ตอนเป็นสงสารลูกมากงอแงทั้งวัน

ส่าไข้ค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่กำลังหาคลินิคจะพาน้องไปหาหมออยู่แต่วันเสาร์ที่นี่ไม่ค่อยเปิดหายากมากเลย