สอบถาม

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำคลีนิคที่ฝากครรภ์แถวบางนาอุดมสุขได้บ้างค่ะพอดีจะย้ายไปที่นั้นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลไทยนครินทร์ บางนาค่ะ

5y ago

คุณแม่ย้ายจากที่อื่นมาใช้ไหมคะ ? ของบ้านนี้ฝากครั้งแรกเสีย 7000 ค่ะ ค่าเจาะเลือด ค่ายาและค่าตรวจค่ะ