ท้องแล้วมีอาการแพ้เนื้อวัว

แม่ๆท่านไหนพอจะมีคำปรึกษาหรือแนะนำไหมคะ เพราะตั้งแต่ท้องมาทานเนื้อวัวและนมไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องทานเนื้อหมูไม่ได้เลย พอเข้าเดือนที่ 5 ก็กลับมาทานได้นะคะ แต่จะทานได้น้อย ส่วนนมที่แม่ดื่มนมวัวไม่ได้ แนะนำดื่มนมถั่วเหลืองสลับกับนมข้าว นมอัลมอนด์ก็ได้นะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ