เป็นหวัด

ตอนนี้มีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลไอเจ็บคอ สามารถซื้อยามาทานเองได้ไหมคะ มันจะมีผลต่อลูกในท้องหรือป่าวคะ ตอนนี้ท้อง10+3 แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอถามเภสัชก่อนดีกว่าค่ะว่ายาตัวไหนกินได้บ้าง

บอกร้านขายยาว่าท้องค่ะ เดี๋ยวเค้าจัดให้