น้ำมะพร้าวกินได้ตอนอยู่ครรภ์เท่าไหร่

ตอนนี้ท้อง16w6แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ตลอดค่ะ เราทานบ่อยๆ หมอบอกว่าฮอร์โมนเอสโตรเจนในมะพร้าวมันไม่ได้มากพอให้เกิดอาการมดลูกบีบตัวหรือแท้งค่ะ แต่ควรทานแบบสดจากต้น เพราะถ้าซื้อทานอาจจะผสมน้ำตาลค่ะ และระวังอย่าทานเยอะเกิน เพราะอาจเสี่ยงเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

แนะนำกินช่วงไตรมาส2ขึ้นไปคะ ท้องอ่อนๆไม่ควรกิน