เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์รพ.รัฐแล้วได้เจาะน้ำคร่ำที่รพ.รัฐบ้างคะคืออยากทราบว่ามีค่าใช้จ่ายมั้ย??

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ.คะ ไม่แน่ใจว่าเค้าคิดเงินอย่างไรคะ เพื่อนเจาะที่ รพ.ชุมพร เสียค่าหมอพันกว่าบาท เราเจาะที่ระนองเสีย 4500 ที่ขอนแก่น 4500-5500 ใน กทม. 4500-5500 เหมือนกันคะ แม่ถาม รพ.ที่สะดวกดูก่อนก็ได้คะ

มีค่ะ ฝากรพ รัฐ วันที่ไปจองคิวเจาะ จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งราคา ไม่เกิน 4,500 ค่ะ