แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์รพ.วชิรบ้างคะ

แม่ๆๆท่านไหนฝากครรภ์รพ.วชิรบ้างคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละรอบประมาณเท่าไหร่คะแม่ และหมอดูแลดีไหมคะ​ พอดีแม่สำรองจ่ายและค่อยเบิกประกันสังคมตอนคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

วชิระ ตรงซังฮี้ ป่ะคะ เป็นยังไงบ้างคะ เราว่าจะคลอดที่นั่นอ่ะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ​ว่าจะคลอดเองจ้า

เราฝากวชิระค่ะ

5y ago

สิทธ์เบิกตรงแบบไหนไม่เข้าใจค่ะแม่55​ เราใช้สิทประกันสังคมสำรองจ่าย​ ค่ะ