ผื่นขึ้นหน้าท้อง หมอว่าเหมือนอาการแพ้อะไรสักอย่าง ได้คาราไมน์มาทาแต่ก็ไม่หายคัน

แม่ๆท่านไหนผื่นขึ้นหน้าท้องเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ คันมากแทบไม่ได้นอนเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าใช้ยาตัวไหนทาถึงจะหาย

ผื่นขึ้นหน้าท้อง หมอว่าเหมือนอาการแพ้อะไรสักอย่าง ได้คาราไมน์มาทาแต่ก็ไม่หายคัน
28 ตอบกลับ

ช่วง5เดือนเป็นคะ ทรมานมาก ทั้งคาลาไมน์ ทั้งหาหมอฉีดแก้แพ้ ยาทาที่หมอให้ สุดท้ายมาจบที่สูตรโบราณ เกลือแกงนี่แหละคะ ละลายน้ำแล้วทา (ห้ามเกานะคะเดี๋ยวจะแสบ) ทั้งท้อง แขน ขา สะโพก หรือเวลาอาบน้ำเสร็จแม่บ้านนี้เอาเกลือพอกคะ (อย่าถูนะคะ)แล้วล้างน้ำ อาการค่อยดีๆขึ้นคะ ปล.ขึ้นอยู่กัสภาพผิวแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ลองหาข้อมูลประกอบดูคะ