ผื่นขึ้นหน้าท้อง

แม่ท้องคนไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้เหมือนกันไหมคะ มันเกิดขึ้นจากอะไรแล้วทำยังไงถึงหายคะ

ผื่นขึ้นหน้าท้อง
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เริ่มเป็นตอน7เดือนตอนนี้9เดือน 36 2วีคแล้วก็เป็น แต่เป็นทั้งตัวด้วยค่ะคันทั้งตัวค่ะ หมอบอกว่าถ้าคลอดแล้วจะหายค่ะ🤣

บ้านนี้เป็นตอน8เดือน ของเราผื่นแพ้ฮอร์โมนหนักมากแล้วก็ไปหาหมอ โบกครีมโบกอะไรตอนนี้รอยหายแล้วค่ะ เป็นอยู่เกือบ1เดือส

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่เกาเอามือถูๆเอาเเล้วกใช้ครีมของอีฟค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ได้36+6 ผื่นไม่ขึ้นหน้าท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งใกง้คลอดยิ่งขึ้นเยอะค่ะคันมากกก

เกิดจากฮอร์โมนค่ะแล้วก็เป็นจนคลอดเลย

2y ago

บ้านนี้หายนะคะ เป็นอยู่แค่เกือบเดือน

เป็นเหมือนกันค่ะคลอดก้อหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ