ผื่นขึ้นหน้าท้อง หมอว่าเหมือนอาการแพ้อะไรสักอย่าง ได้คาราไมน์มาทาแต่ก็ไม่หายคัน

แม่ๆท่านไหนผื่นขึ้นหน้าท้องเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ คันมากแทบไม่ได้นอนเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าใช้ยาตัวไหนทาถึงจะหาย

ผื่นขึ้นหน้าท้อง หมอว่าเหมือนอาการแพ้อะไรสักอย่าง ได้คาราไมน์มาทาแต่ก็ไม่หายคัน
28 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ช่วยได้ค่ะไม่เป็นอันตรายตอนนี้บ้านนี้หายแล้วคันตรงไหนก็ทาได้เลย