ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะ บ้านนี่ร่วงเยอะมากเลยจ้า?

10 ตอบกลับ

ร่วงเยอะมากค่ะ ตัดสินใจตัดผมสั้นเรย จนตอนนี้ลูกชาย3ขวบกว่าแล้วก็ยังร่วงอยู่ แต่ร่วงน้อยกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นค่ะ เริ่มร่วงตั้งแต่ท้อง 8 เดือน จนตอนนี้เบบี๋ 1 ขวบ 4 เดือน หยุดร่วงแล้วค่ะ🤗

ตอนนี้ตัดสั้นแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ก้อยังไม่ดีขึ้นค่ะ ก็หวังว่าสักวันคงจะหายร่วงสักที😂

ร่วงเหมือนกันจ้า ร่วงเยอะมากอยู่เฉยๆก้ร่วง หวีก้ร่วง สระผมก้ร่วง.เลยต้องไปตัดผมสั่น

ร่วงตอน3เดือนตอนนี้6เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ

เป็นปกติจ้า อดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็หายจ้า

ลองเปลี่ยนไปใช้แชมพูสมุนไพรอัญชัญดูค่ะ

บ้านนี้จะหมดหัวแล้วจ้าแม่ 🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะมากจนตกใจ

เยอะค่ะ