นอนไม่หลับ​

แม่ๆท่านไหนประสบปัญหา​ ช่วงเข้า​ ​5​ เดือนแล้วนอนไม่หลับ​บ้างค่ะ​ พอหลับก็ตื่น​ หงุดหงิด​มาก​ แม่ๆมีวิธีทำยังไง​ให้นอนหลับได้บ้างค่ะ​ ทรมาน​เลย​ อยากนอนมาก​ ไม่​เคยหลับเต็ม​ที่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีคย่าง 19 วีค ก็เป็นเหมือนกันคะแม่ ไม่ต้องซีเรียสไม่ต้องคิดมาก เปิดเพลงเบาๆ ที่เราชอบฟัง หรือ Mozart ก็ได้คะ เปิดเบาๆ ก่อนนอน

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ ทรมานเลยหงุดหงิด​หนักมาก😂