นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้วนอนไม่หลับ กินยา แก้แพ้ ได้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ควรทานยาเมื่อจำเป็นเท่านั้นนะคะในช่วงตั้งครรภ์ แนะนำให้ลองออกกำลังกายในช่วงเช้าหรือชงน้ำอุ่นๆทานก่อนนอนสัก 2 ชั่วโมงค่ะ

ถ้าเป็นยาแก้แพ้ท้องแก้อาเจียนที่หมอให้กินได้ค่ะ​ แต่ถ้ายาแพ้อากาศ​ไม่ได้ค่ะ

อย่ากินค่ะ คนท้องกินได้แค่ยาพาราและยาที่หมอจัดให้เท่านั้น

เปิดธรรมมะหรือโมสาร์ทฟังเบาๆค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้สั่ง อย่ากินนะคะ

ไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ได้จ้า

ไม่ได้ค่ะ

ปรึกษาหมอคะ