ท้องแรกจ้าา

ช่วงเข้า5เดือนมีแม่คนไหนเคยเป็นแบบว่าอยู่ๆก็ลายตาขึ้นมาเฉยๆแต่ ไม่ถึงกับเป็นลมบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ อยู่ๆก็เป็นใจคอไม่ดีด้วยตอนนี้6เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นหาหมอก็ปกติดี

เป็นจ้า แต่เราหาหมอนะตอนเป็น

ระวังเรื่องความดันนิดนึงจ้า

ลองปรึกษาหมอคะ