ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ

แม่ๆท่านไหนบ้างที่ผ่าคลอดลูกคนแรก แล้วคนที่สอง คลอดเองบ้าง ใครพอมีประสบการณ์บ้าง เล่าสู่กันบ้างคะ แล้วคนแรกกับคนที่สอง อายุห่างกันกี่ปี ถึงจะคลอดเองได้

2 ตอบกลับ

เท่าที่ได้ยินมาถ้าท้องแรกผ่า ท้องต่อไปก็ต้องผ่านะคะ

ท้องแรกผ่า ท้อง2 ก้อต้องผ่านะคะ 😊😊