อาการแปลกๆ

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วไม่อยากให้สามีอยู่ใกล้บ้างมั้ยค่ะ สามีอยากมาจับท้องลูบน้อง แต่เราหงุดหงิดอ่ะ ไม่อยากให้กอดให้จับ ก่อนท้องเราเป็นคนที่ติดสามีมากชอบหอมชอบกอด แต่พอท้อง ไม่เรยจ้าไม่อยากอยู่ใกล้ เรื่อง18+ยิ่งไม่อยากเลยค่ะ ตอนนี้ 11week

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า คลอดแล้วก็เปนจ้า

5y ago

ยุในช่วงอันตรายอย่าเพิ่งมีดีกว่าค่ะ