อาการแปลกๆ

ปกติแล้วจะมีอาการหน่วงๆท้องนอนหงายไม่ค่อยได้และนอนก็จะยากแต่สองวันที่ผ่านมาอากาหน่วงท้องหายไปนอนหงายได้อย่างปกติทำอะไรได้คล่องตัวขึ้นเลยมีความกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวขอถามผู้รู้หน่อยคะ 13w#ท้องแฝด#

7 ตอบกลับ

ตอนนี้17w6d ช่อง13w ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะจะค่อยๆหายไปเองเราคิดว่าน่าจะเกิดเพราะลูกมีขนาดโตขึ้นเเละเริ่มขยับตัวได้เยอะขึ้นเราก็เลยดูเหมือนจะนอนยังใงก็จะขวางๆไปหมดแต่ตอนนี้ก็ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแฝดค่ะ 9 +5 w แล้วค่ะ ชอบตื่นกลางดึก แล้วหลับยากมากค่ะ กว่าจะหลับได้ไม่ต่ำกว่าชั่วโมง ปวดหลัง ปวดเหมื่อยตามตัว ด้วยค่ะ จะเป็นไร่ไหมค่

4y ago

อายุคุณแม่เท่าไรแล้วค่ะต้องเจาะน้ำคล่ำไหมแต่บ้านนี้ไม่เจาะค่ะ

น่าจะเป็นเพราะร่างกายปรับสภาพได้แล้วนะคะ เด็กน่าจะยังปกติเหมือนเดิมจ้า เราก็ท้องแฝด ตึงแป๊บๆท้องน้อยเวลาลุก นั่ง นอน

4y ago

คลอดรึยังค่ะคุนแม่อายุเท่าไรได้เตาะน้ำคล่ำไหมแต่บ้านนี้ม่เจาะจะเป็นไรไหมค่ะ

ยังไงลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงดูนะคะ จะเหมาะกับคนท้องมากกว่า ถ้าท้องเริ่มโตแล้วเอาหมอนหนุนท้องด้วยก็ดีค่ะ

อาการปกติค่ะ