ท้องเล็ก

แม่ๆท่านไหนท้องเล้กบ้าง 5เดือน แต่ท้องเล้กมากเร่ยกลัวว่าลูกจะไม่แข้งแรง (ท้องแรกจ้า) ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

ท้องเล็ก
68 ตอบกลับ

5 เดือน ท้องแรกจ้าา ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ตอน 5 เดือน ยังไม่มีใครรู้วาาท้องเลยค่ะ

6เดือนค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ แถมแข็งแรงสุดๆ

หนู​ก็ท้องได้5เดือน​ทัองไม่ออกเลย

5เดือนจะ6เดือนแล้วคะท้องแค่นี้เอง

6เดือนจ้ายังมีคนทักว่าท้องเล็ก😂

อีก 1 อาทิตย์ 5 เดือนค่ะ ไม่ออกเลย

ออกเห็นชัดหลัง 5 เดือนค่ะของเรา

เรานิดเดียวเองค่ะท้อง2ด้วย

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่อึดอัดนะ