ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง อายุห่างกับคนแรกขวบกว่าๆ แม่ท้องต้องอุ้มลูกคนโตบ่อยๆ มีผลอะไรไหมคะ

แม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองบ้างคะ แล้วตัองอุ้มลูกคนโตบ่อยๆเพราะเขาเพิ่งได้แค่ขวบเดียว เขาบอกตั้งครรภ์ไม่ให้ยกของหนัก แต่ลูกหนักประมาณ10โล แล้วแม่ท้องจะมีผลอะไรไหมคะ ปกติยกของหนักอย่างอื่นให้สามียก แต่บางครั้งก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องอุ้มลูกคนโต#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราห่างกัน1.2ขวบหมอให้งดอุ้มค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ