ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนท้องกันกี่วีคแล้วคะ มาอวดท้องกันหน่อยคะ 22W 1D

ตั้งครรภ์
109 ตอบกลับ

คลอดออกมาได้ 3เดือน 7วัน แล้วนะค่ะ น้องคลอดก่อนวันนัดผ่าคลอดค่ะ คลอดธรรมชาติ วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 06:03น. เพศชาย น.น แรกคลอด 3,680 กรัมคลอด 37w พอดีเลยนะคะ

ท้องสวยมากค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 29 วีค ค่า^^ก่อนท้อง VS ตอนท้อง 29 วีคค่ะ ยังคงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง^^

30+3แล้วจ้ะท้อง2แล้วจะใหญ่กว่าท้องแรกเยอะมาก ทนอีกนิดเดียวจะใด้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

22week5dayค่ะ ทัองค่อนช้างเล็กค่ะ ปวดหลัง ปวดjimi แล้วมีใครปวดกันแล้วบ้างคะ

5y ago

เราปวดหลังค่ะ 😂😂 เวลานอนพลิกตัวทีทรมานมาก

ทำไมท้องสวยกันจังเลยค่ะ ของเราสิวขึ้นเต็มหน้าท้องแล้ว.

5y ago

แล้วแต่ละท้องแต่ละคนคะ ไม่เหมือนกัน

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งมาออกช่วง 26 วิคเองค้า

ตอน24w ตอนนี้24+4 เพศชายค่ะ กำกนดคลอด27เมษา คนที่2ค่ะ

ใหญ่มากเรย เรา26วีคทัองยังไม่ใหญ่เท่าไรเรยค่ะ

22วีคค่ะ ท้องยังไม่ออกขนาดนี้ แต่ปวดหลังแล้ว😂

22w2dค่ะ แม่ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกน้ะค่ะ