การตั้งครรภ์

22w+1d น้องตอดแล้วและเหมือนจะดิ้น แต่ไม่ได้แรงมากคะ อย่างนี้แม่ต้องเริ่มนับการดิ้นรึยังคะหมอไม่ได้แจ้งมาคะ บางวันที่ไม่ได้ตอดก็ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแทนเผื่อน้องหลับ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะรอ 28 วิคขึ้นไปจ้า

3mo ago

ที่แจ้งว่ารอ 28 วิคขึ้นไปเพราะว่าน้องอ่ะจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงนี้ค่ะ