ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนท้องกันกี่วีคแล้วคะ มาอวดท้องกันหน่อยคะ 22W 1D

ตั้งครรภ์
109 ตอบกลับ

จะ22wแล้วทำไมบ้านนี้เลกจังท้องแรกค่ะ😅😅

5y ago

ออค้ะ🤗🤗

22สัปดาห์​ของเราท้องยังไม่ออกเรย 😅😅😅

5y ago

ใจเย็น​ๆนะแม่บ้านนี้ใหญ่ตอน8เดือน

34w4d เล็กกว่าอีกจร้า แม่ท้องใหญ่มาก

28w3dจ้า ปวดขามากจ้าแทบเดินไม่ไหว

22w+1day เท่ากันเลยคะแต่ท้องเราเล็ก

30+2w ท้องบ้านนี้น่าเกลียดมากค่ะ

แฝดรึเปล่าคะเนี่ยท้องใหญ่จัง

33​ wแล้วค่ะท้องเล็กอยุ่เลย

แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะค่ะ

22wเท่ากับข้านนี้32wเลยค่ะ