สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่เคยทานยาตัวนี้บ้างมั้ยคะ มาบอกประสบการณ์ต่อด้วยค่ะ ปจด. มาไม่ปกติ ทานตัวนี้แล้ว จะพอมีหวังบ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีตรวจวันตกไข่ดีกว่าไหม เราก็รอบเดือนไม่เคยตรง แต่ก็ท้องมีลูกได้ปกติ

5y ago

ก็ตรวจทุกวัน ปฏิบัติการวันเว้นวัน เจอไม่เจอก็ลงมือค่ะ เผื่อติด หลั่งในแล้วแม่อย่าลุก อย่าล้าง ให้ใช้หมอนรองสะโพก ยกให้สูง อาจยกขาสูงช่วยได้ ทำแบบนี้ไว้สักครึ่งชั่วโมง ลองดูค่ะ เผื่อติด เราติดสองครั้งแล้วนะกับการใช้วิธีนี้