กินยาปรับฮอร์โมน​แล้วท้อง

เป็นถุง​น้ำรังไข่​เนื่องจาก​ไข่ไม่ตก ปจด.มาไม่ปกติ หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมน​มากิน มีใครเคยกินยาปรับฮอร์โมน​แล้วท้องบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

กินยาปรับฮอโมน์หรือยาคุมสัก6เดือนค่ะ ตอนนี้เรากินยาคุม กับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอยุ่//แลัวดูเพจเบบี้แอนด์มัมนะ ครูก้อยจะอธิบายเรื่องถุงน้ำรังไข่ไว้หลายๆคลิป //งดหวานกินน้ำผลไม้ปั่น หรือน้ำมะกูดกินโปรตีน น้องไข่ชอบโปรตีน ถ้าไม่มีเงินซื้อของครูก้อย ค่อยเปลี่ยนพฤติกรรมก่อนนะ เราเริ่มทำมา3เดือนล่ะ ยังไม่ติดเพราะกินยาคุมอยุ่ เราเป็นถุงน้ำรังไข่ที่ไม่มีอาการภายนอกแน่ชัดประจำเดือนมาตรงทุกเดือน//ไปซาวเพราะอยากมีลูก เลยเจอค่ะ ....//พอเราเริ่มกินเริ่มทำตามครูก้อยบอก 3เดือนนี้เราว่าเราเริ่มค่อยๆดีขึ้นนะ ดีขึ้นคือรุ้สึกร่างกายสดชื่นขึ้น pcosท้องธรรมชาติได้หลายคนถ้าดูแลตัวเองให้ถูกวิธี เราต้องมีกำลังใจค่ะ

ของหนูเป็นถุงน้ำรังไข่ค่ะ​ ตรวจก่อนแต่งงานค่ะ ตอนแต่งงานก็ปล่อยมาตลอดผ่านมา1เดือนท้องเฉยเลย​ แต่หนูกินยาปรับฮอร์โมนตามหมอสั่งมีอะไรกับสามีตามวันที่หมอสั่งค่ะ​ แล้วก็กินสมุนไพรบางตัว​ (โดยส่วนตัวคืดว่าสมุนไพรอาจมีส่วนช่วยค่ะ)​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์​แล้วค่ะ

3y ago

ชาภู่หลานค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่อยู่ๆก็มีน้อง

น้องสาวเราก็เป็นนะคะ แต่ยังไม่ท้อง

เป็นกลจให้นะคะ