ซาวด์4มิติ

แม่ๆท่านไหนที่อยุ่ จ. อุตรดิตถ์ พอจะรู้ที่ซาวด์4มิติมั้ยค่ะอยากซาวด์ดูลูกค่ะแล้วจะซาวด์ตอนกี่วีคค่ะตอนนี้20วีคค่ะ...ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบค่ะ☺☺

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้อยู่ อุตรดิตถ์นะคะ แต่อยากจะให้ข้อมูลค่ะ การซาวด์ 4มิติ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 28-32w ค่ะ และค่าใช้จ่ายปัจจุบันน่าจะประมาณ 2,500 อับค่ะ

คุณแม่ได้ซาวด์​ยังคะ พอดีหาคลินิก​ซาวด์​4มิติ ที่อุตรดิตถ์​อยู่เหมือนกัน​คะ

5y ago

ยังเลยค่ะไม่รู้ที่ไหนค่ะ