ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนที่หลังคลอดลูกแล้วผมร่วงบ้างคะ แล้วหลังคลอดกี่เดือนถึงร่วง บ้านนี้ลูกกำลังได้ 1เดือน27วัน ร่วงแบบตะโกนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบคำว่าร่วงแบบตะโกนจังเลยค่ะ 5555555 แนะนำพวกแชมพูสมุนไพรเลยนะคะ ส่วนตัวใช้ขวดเขียวๆของ BSC ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ5555 ร่วงจนไม่กล้าสางผมแล้วค่ะ