นมหด

ทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะๆแบบคัดเต้าบ้างคะ บ้านนี้ลูกกำลังได้ #6m29d นมเริ่มไม่คัดเต้าแล้วอ่ะค่ะ ว่าจะให้ลูกกินไปจนถึง1ขวบ กลัวน้ำนมไม่พอจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมจะปรับตามปริมาณที่น้องดูดค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่คัดเต้าบ่อยค่ะ จะคัดถ้าน้องห่างนมประมาณ 2-3 ชั่วโมง แต่เมื่อไรที่น้องดูนมจะออกตลอด ไม่ว่าจะคัดหรือไม่คัดค่ะ ตอนนี้น้อง 7m+ ค่ะ