ผื่นที่ตัว

แม่ๆท่านไหนที่ลูกมีผื่นขึนที่ตัวแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีจัดการอย่างไรบ้าง แชร์หน่อยค่ะ เครียดมากเลย สงสารลูกกลัวลูกคัน แต่ไปหาหมอมาแล้วได้ยามาทาสองตัว เผื่อแม่ๆมีประสบการณ์และเคล็ดลับ รบกวนแชร์ทีค่ะ

ผื่นที่ตัว
17 ตอบกลับ

หมอบอกว่าแพ้อะไรไหมคะ ต้องหาสาเหตุจะได้หลีกเลี่ยง

5y ago

หมอบอกแค่ว่าน่าจะแพ้อะไร แค่นี้อ่ะค่ะแล้วก้อให่ยามาทาสองตัว