น้ำต้มใบเตย

แม่ๆท่านไหนที่มีน้ำตาลสูงให้ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำน่ะค่ะอยากบอกว่าช่วยได้จิงๆน่ะค่ะบ้านนี้ต้มกินประมาณ2-3อาทิตย์ก่อนไปหาหมอผลตรวจก้อผ่านน่ะค่ะดีใจมากนึกว่าจะได้อินซูลินมาฉีดเองที่บ้านส่ะแล่ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินตลอดตั้งแต่3เดือนจนจะ9เดือนแล้วตรวจไม่เคยเจอน้ำตาลเลยค่ะแม่