น้ำนม

แม่ๆท่านไหนที่มีความรู้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เราเพิ่งผ่าคลอดไปค่ะ แต่น้ำนมไม่ค่อยออกมีวิธีไหนบ้างค๊ะ ไม่ทันใจลูกกินเลยค่ะ ส่วนแผลผ่าคลอดกินยาขับน้ำคาวปลาได้ไหม บ้างคนบอกได้ บ้างคนไม่ได้ แนะนำหน่อยคร้า

21 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะกระตุ้นน้ำนม บางคนเค้าว่าให้กินน้ำอุ่น แกงเลียงไรพวกนี้อะค่ะ